ผลลัพธ์ที่ดีที่เกิดจากการรักษาด้วยเทคโนโลยี Coolsculpting กับทุกส่วนต่างๆ ของร่างกาย
ดังภาพถ่ายก่อนและหลังทำการรักษา

เพศชาย

เพศหญิง

ใต้คาง

ต้นแขน

หน้าท้อง

เอว

เพศหญิง

ต้นขา

คำบอกเล่าจากเหล่า Celebrities

Molly Sims (นักแสดง, นางแบบ)

“ CoolSculpting ช่วยฉันจัดการกับไขมันหน้าท้องที่เหลือหลังจากการตั้งครรภ์ถึง 2 ครั้ง ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะสำหรับคุณแม่ทุกคน ฉันได้รับผลลัพธ์ ที่ดียอดเยี่ยมและฉันวางแผนที่จะทำมันอีกในครั้งต่อๆ ไป ”

Jennifer Aniston (นักแสดง, โปรดิวเซอร์, นักธุรกิจ)

“ ฉันรักการทำเลเซอร์ และการรักษาด้วย Coolsculpting ฉันได้กำหนดเป้าหมาย วางแผนในการรักษา ด้วยการรักษานี้ไม่ต้องพึ่งมีด เข็ม และฉันเลือกวิธีนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุด สำหรับฉันแล้ว ”

Khloe Kardashian (นางแบบ, คนดัง, นักธุรกิจ)

“ โลกแห่งความเป็นจริงนี้ได้เปลี่ยนแปลงรูปโฉมใหม่ของฉัน ให้มีสัดส่วนที่ดีควบคู่กับ การควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย ในบทสัมภาษณ์ของฉัน เมื่อฉันได้ขึ้นปกกับนิตยสาร New Beauty แม้ว่าฉันยังคงเป็น Botox virgin แต่ฉันได้ใช้วิธี CoolSculpting ในการรักษา รอยแตกบนก้นของฉัน และน้องสาวของฉัน ได้ใช้การรักษาด้วย Coolsculpting นี้ด้วยเช่นกัน ”

Ali Landry (นักแสดง, นางแบบ, นักจัดรายการโทรทัศน์)

“ โดยปกติฉันต้องสวมชุด Spanx กระชับสัดส่วนอยู่ตลอด แต่เมื่อฉันรักษาด้วย Coolsculpting ฉันพบเห็นถึงความแตกต่างได้จริง ใน 2 เดือนต่อมา..ฉันสามารถเห็นเอวของฉัน ได้อีกครั้ง! ”

Lindsay Lohan (นางแบบ, นักธุรกิจ, นักร้อง, โปรดิวเซอร์)

“ ฉันไม่ต้องการไปฟิตเนสตลอดเวลา แต่ฉันอยากมีรูปร่างสัดส่วนที่ดี…ดังนั้นฉันจึงเลือก วิธี Coolsculpting ซึ่งเป็นวิธีที่น่าประทับใจจริงๆ ”

Debra Messing (นักแสดง, โปรดิวเซอร์, นักพากย์)

“ สำหรับฉันการรักษานี้เป็นเหมือนพนักงานมหัศจรรย์ มันช่างเหลือเชื่อ ปลอดภัยและ รวดเร็ว ฉันต้องการขยายคำ ว่ามันเกี่ยวกับการเสริมและทำบางสิ่งเพื่อตัวคุณเอง ถึงมันไม่ได้ มีการปรับรูปร่างของร่างกายทั้งหมด แต่มันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ ”

Johnny Weir (นักสเกตลีลา, โปรดิวเซอร์, แฟชั่นออกแบบ)

“ ไม่ว่าผมจะออกกำลังกายหนักมากแค่ไหน หรือกี่ครั้งที่ผมพยายามลดน้ำหนัก อดอาหาร ไขมันก็ยังไม่หายไป Coolsculpting ทำให้ผมพบคำตอบใหม่ และทำให้ผมได้รับผลลัพธ์ที่ ผมต้องการ ”

สอบถามข้อมูลเปรียบเทียบ Promotion

คลิก

Copyright © 2019-2020 Coolsculpting Thai