ฉันสามารถทำการรักษา Coolsculpting การสลายไขมันด้วยความเย็น ได้หรือไม่?

กระบวนการกำจัดไขมันด้วยวิธีการสลายไขมันด้วยความเย็นได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินที่ไม่พึงประสงค์ในบริเวณเป้าหมาย ซึ่งต่างจากการทำศัลยกรรม ลดน้ำหนัก เช่น การผ่าตัดลดขนาดกระเพาะอาหาร กระบวนการการสลายไขมันด้วยความเย็น ไม่ใช่ทางเลือกในการลดน้ำหนักสำหรับผู้เป็นโรคอ้วน ผู้ที่สามารถทำการรักษาด้วยวิธี การสลายไขมันด้วยความเย็นได้ควรเป็นผู้ที่ต้องการกำจัดก้อนไขมันที่สังเกตเห็นได้ในบางบริเวณ คนมากมายต้องการทางเลือกที่ไม่ต้องผ่าตัด ที่แตกต่างไปจากการดูดไขมัน

ขั้นตอนแรกที่คุณควรทำคือการปรึกษากับแพทย์เพื่อดูว่ากระบวนการนี้เหมาะกับคุณหรือไม่

ผู้ใดไม่เหมาะกับการรักษาด้วยวิธี Coolsculpting?

กระบวนการการสลายไขมันด้วยความเย็นไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน คุณไม่สามารถทำการรักษาได้ หากคุณเป็นโรค Cryoglobulinaemia, Cold Agglutinin Disease หรือ Paroxysmal Cold Haemoglobinuria กระบวนการการสลายไขมันด้วยความเย็นไม่ใช่วิธีการรักษาผู้เป็นโรคอ้วน คุณควรปรึกษาแพทย์ของคุณว่ากระบวนการการสลายไขมันด้วยความเย็นเป็นวิธีที่เหมาะ กับคุณหรือไม่ เช่นเดียวกับการเลือกใช้กระบวนการทางการแพทย์อื่นๆ

Coolsculpting สามารถสลายไขมันได้ทุกจุดในร่างกายของฉันหรือไม่?

กระบวนการการสลายไขมันด้วยความเย็นสามารถทำได้กับก้อนไขมันที่เห็นได้ด้วยตา ในบริเวณใต้คาง, ต้นขา, หน้าท้อง และรอบเอว (ห่วงยาง) รวมถึงไขมันบริเวณรอบยกทรง, ไขมันด้านหลัง, ใต้แก้มก้น (หรือที่เรียกว่า banana roll) และต้นแขนส่วนบน แพทย์ของคุณจะกำหนดแผนการทำการรักษาที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับร่างกายของคุณ

ฉันไม่ชอบคางสองชั้นของตัวเอง Coolsculpting จะทำให้มันหายไปได้ไหม?

ได้ กระบวนการการสลายไขมันด้วยความเย็นสามารถทำการรักษากับก้อนไขมันบริเวณใต้คาง ที่มองเห็นได้ การทำไขมันให้เยือกแข็งแล้วนำออกจากคางสองชั้นเป็นเรื่องที่ทำได้โดยใช้ กระบวนการเช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง, ห่วงยาง/ด้านข้าง, ต้นขา ในการทำการรักษาการสลายไขมันด้วยความเย็นกับคางสองชั้น คนไข้จะเห็นผลหลังจาก ทำเพียง 2 ครั้งเท่านั้น

ไขมันหายไปไหน? ผลลัพธ์ที่ได้จะคงทนถาวรหรือไม่?

เมื่อเซลล์ไขมันที่ถูกกระทำจะจับตัวเป็นผลึก (แช่แข็ง) และจะถูกทำลาย และร่างกายจะ จัดการกับเซลล์ไขมันที่ถูกทำลาย และกำจัดออกจากร่างกายโดยวิธีการตามธรรมชาติ เมื่อเซลล์ไขมันที่ถูกกระทำหายไปแล้ว มันจะไม่กลับมาอีก

ดูในหน้า เกี่ยวกับ Coolsculpting เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

Coolsculpting เป็นกระบวนการที่ปลอดภัยหรือไม่?

ในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกในการทำการรักษาลดไขมันแบบไม่เจ็บตัว การสลายไขมันด้วย ความเย็นมีโปรไฟล์ที่กำหนดไว้เป็นอย่างดีในเรื่องความปลอดภัยและมีประสิทธิผล ระบบการสลายไขมันด้วยความเย็น อุปกรณ์การทำความเย็นที่ได้รับการควบคุม ซึ่งมีมาตรการ เพื่อความปลอดภัยในตัว หากเซ็นเซอร์ตรวจพบว่าผิวหนังเย็นเกินไป ระบบจะปิดการทำงาน โดยอัตโนมัติ

ในช่วงการรักษา ฉันจะรู้สึกอย่างไร?

ระหว่าง 2-3 นาทีแรกในช่วงเริ่มต้น ปกติแล้ว คุณจะรู้สึกเย็นจัด ความรู้สึกนี้จะหายไปในไม่ช้า สำหรับอุปกรณ์บางชนิด คุณจะมีความรู้สึกเหมือนผิวหนังถูกดึง เนื่องจากมีการใช้การดูดร่วมด้วย

หลังจากทำการรักษา คุณอาจจะรู้สึกเสียวแปลบ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวได้รับการนวดเป็นเวลา ประมาณ 2 นาที โดยปกติ หลังจากจบกระบวนการแล้ว คนไข้จะสามารถกลับไปทำกิจกรรม ตามปกติได้

การทำการรักษาแต่ละครั้งใช้เวลานานเท่าใด? ฉันจะต้องทำการรักษากี่ครั้ง?

แพทย์ของคุณจะช่วยกำหนดแผนการทำการรักษาเป็นรายบุคคล เพื่อปรับให้เหมาะกับเป้าหมาย ที่ต้องการ ระยะเวลาในการทำการรักษาการสลายไขมันด้วยความเย็นจะแตกต่างกันไปตามจำนวน พื้นที่ที่ต้องทำการรักษาในระหว่างการทำแต่ละครั้ง เทคโนโลยีล่าสุดสามารถทำการรักษาให้แก่ คนไข้ได้ภายใน 60 นาที หากคุณมีเวลาจำกัด แต่มีไขมันส่วนเกินหลายบริเวณ การปฏิบัติการ บางอย่างอาจต้องใช้กระบวนการการสลายไขมันด้วยความเย็นหลายวิธี แพทย์ของคุณจะเป็น ผู้อธิบายกระบวนการ และพิจารณาว่าวิธีการนั้นๆ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณหรือไม่ คุณและแพทย์ของคุณอาจนัดหมายเพื่อทำการรักษาเพิ่มเติม หรือนัดหมายเพื่อพูดคุย เพื่อให้การทำการรักษาตรงตามเป้าหมายของคุณมากที่สุด

มีผลข้างเคียงอื่นๆ หรือไม่?

ระหว่างกระบวนการ คุณอาจจะมีความรู้สึกว่าถูกดึง ถูกดูด โดนความเย็นจัด เสียวแปลบ และเป็นตะคริวตรงบริเวณที่ทำการรักษา ความรู้สึกเหล่านี้อาจซ่อนอยู่ข้างในเนื่องจากบริเวณ ดังกล่าวถูกทำให้ชา

หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการ ผลข้างเคียงที่พบเป็นปกติ ได้แก่ รอยแดง, บวม, รอยด่าง, รอยช้ำ, ความกระชับ, ตะคริว, ปวด, คัน, ผิวหนังไวต่อความรู้สึก และความรู้สึกชา ความรู้สึกชาอาจเป็น อยู่ได้นานหลายสัปดาห์ ความรู้สึกตื้อๆ หลังคออาจเกิดขึ้นหากมีการทำการรักษาบริเวณใต้คาง ผลกระทบเหล่านี้จะเป็นอยู่ชั่วคราวและจะค่อยๆ หายไปในเวลาไม่กี่วัน หรือไม่กี่สัปดาห์

กระนั้นก็ตาม อาจจะมีผลข้างเคียงบางอย่างที่พบได้น้อยมาก เช่น เซลล์เพิ่มจำนวนผิดปกติ (Paradoxical hyperplasia), อาการปวดอย่างมากในภายหลัง, ผิวไหม้จากความเย็น, อาการหน้ามืดเป็นลม, การแข็งตัวของเนื้อเยือใต้ผิวหนัง, สีผิวเข้มขึ้น และไส้เลื่อน อาจเกิดขึ้น ได้เช่นกัน

หลังจากทำรักษา ฉันจะกลับมาทำกิจกรรมตามปกติได้หรือไม่?

กระบวนการการสลายไขมันด้วยความเย็นเป็นกระบวนการที่ไม่มีการทำศัลยกรรมแต่อย่างใด ดังนั้น คุณจะสามารถกลับไปทำกิจกรรมตามปกติของคุณได้ทันที บ่อยครั้งที่คนไข้สามารถตรง กลับไปทำงานได้ทันทีหลังจากทำรักษาแล้ว อย่างไรก็ตาม จะแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล และอาจขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำรักษาด้วย

ฉันเข้ารับการทำ Coolsculpting เรียบร้อยแล้วจะต้องทำอย่างไรต่อ?

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้มีการนัดหมายประเมินผลกับแพทย์ของคุณเพื่อทบทวนผลลัพธ์หรือไม่

ฉันจะเห็นผลเมื่อไหร่?

คนไข้ส่วนใหญ่จะเห็นผลในระยะเวลา 2 ถึง 6 เดือน หลังจากทำการรักษา เซลล์ไขมันจะยังคง ถูกกำจัดไปเรื่อยๆ ประมาณ 4 ถึง 6 เดือนหลังจากทำรักษา รีวิวก่อนทำ & หลังทำ จะแสดงให้เห็นว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรหลังจากทำการรักษาการสลายไขมันด้วยความเย็น ไปแล้วหลายสัปดาห์

มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

ราคาของการทำการสลายไขมันด้วยความเย็นจะแตกต่างกันไปตามบริเวณที่ต้องการทำการรักษา จำนวนครั้งที่ต้องทำการรักษา และเป้าหมายสูงสุดของคุณ

กำหนดแผนการทำการรักษาร่วมกับแพทย์ของคุณ ซึ่งเป็นแผนที่ปรับให้เหมาะกับรูปร่างของคุณ เป้าหมายของคุณ และงบประมาณของคุณ

สอบถามข้อมูลเปรียบเทียบ Promotion

คลิก

Copyright © 2020-2021 Coolsculpting Thai